Smartphone NeoSon

Switch to desktop Register Login

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH LỘC ĐỈNH VÀNG

Trụ sở chính: 59 Đường số 3, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Thong tin cong ty Nguyen KimĐiện thoại: (08) 38662062 Fax:  (84-8) 38662073

Emmail nguyenkim Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

website nguyenkimWebsite: www.neoson.com.vn

Neoson là thương hiệu điện thoại di động của Đài loan, ra mắt người dùng Đài loan từ tháng 10/2011.Trải qua hơn 2 năm, điện thoại Neoson đã được phân phối và bảo hành rộng rãi trên hầu hết các tỉnh thành Đài Loan, nhờ vậy, Neoson đã trở thành thương hiệu điện thoại phổ biến, liên tục nằm trong top các thương hiệu điện thoại Đài Loan chạy nhất.

Các dòng sản phẩm của Neoson được mong đợi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Đài Loan, từ điện thoại cơ bản đến các smartphone cấu hình cao cấp, với mức giá luôn luôn hợp lý phù hợp túi tiền người tiêu dùng.Từ năm 4/2013 , Neoson được biết đến như một nhãn hiệu đi đầu trong việc phổ cập điện thoại thông minh cho người dùng, neoson  tiếp tục đẩy mạnh hơn công cuộc “phổ cập smartphone”, giúp người dùng khai thác các tính năng của điện thoại thông minh phục vụ cho nhịp sống năng động.

Bắt đầu có mặt tại Việt nam vào những tháng cuối 2012, do công ty TNHH Kim Ngọc Châu phân phối, Neoson bắt đầu có những sản phẩm đánh dấu thương hiệu neoson tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Kim Ngọc Châu hoạt động trong lĩnh vực phân phối điện thoại di động, với phương châm “thành công – bền vững”

Copyright by neoson.com.vn 2013. All rights reserved.

Top Desktop version